Thuốc lá điện tử Heets Nga ( 4 vị )

511

Nếu đã là dân chơi thuốc lá IQOS “chính hiệu” thì không ai nỡ lòng bỏ qua sản phẩm thuốc lá Heets IQOS Amber Nga cao cấp với chất lượng hảo hạng.

Ngang hàng với Marlboro, Heets nhanh chóng chiếm lĩnh một vị trí “không thể thay thế” được đối với những anh chị làn chơi thuốc lâu năm, đặc biệt hương vị mỗi lần hút là mỗi lần vị giác bị kích thích đến tột đỉnh.

Trải nghiệm vượt trên cả mong đợi từ thuốc lá nhập khẩu Heets IQOS Nga chính hãng

Thuốc lá điện tử Heets Amber Nga, IQOS Heets
cho cảm giác thuốc thơm tới tận cuống họng và thông lên tới mũi, cực phê và sảng khoái.
 • Giảm gần 95% các chất độc hại trong thuốc lá, so với nhiều loại thuốc lá truyền thống khác.
 • Chất lượng thuộc hàng “cực phẩm”, nhập khẩu chính hãng từ Nga.
 • Đặc biệt, bộ đôi Heets Nga và IQOS là cuộc gặp gỡ “định mệnh” giữa khoa học và truyền thống, đem đến cho người dùng cảm giác hoàn toàn mới lạ.
 • Hương vị thơm ngon với nồng độ rất vừa phải, phù hợp với tất cả khẩu vị của người phương Đông và phương Tây.
 • Sản phẩm tích hợp vừa vặn với tẩu hút IQOS.

Thuốc lá IQOS Nga đậm đà với 4 hương vị đặc trưng để bạn lựa chọn và thay đổi hằng ngày:

heet nga 4 vị

 • Heets Purple Amber (tím) – nho bạc hà mát lạnh
 • Heets Yellow Amber (vàng sẫm) – vị chanh dịu nhẹ
 • Heets Turqoise (xanh) – bạc hà the mát
 • Heets Amber (trắng) – nicotine đậm đà

Review từ phía khách hàng thuốc lá điện tử Heets Amber Nga

 • Anh Thanh Tuấn – tiếp thị viên Hải Phòng: gần 1 tháng trở lại đây, tớ chuyển sang Mua HEET và khá ưng ý hương vị cùng với nồng độ nhẹ từ thuốc lá điện tử Heets. Tuy dòng nhập khẩu giá hơi cao nhưng hút rất thích nơi đầu lưỡi, đặc biệt cảm giác “phê” cực độ.
 • Steve – Admin quản lí hành chính trường quốc tế HCM: Môi trường trường học hút thuốc lá ảnh hưởng nhiều nhưng không bỏ được. Nay tôi chuyển sang hút thuốc lá điện tử, đảm bảo được nồng độ chất độc hại giảm và may mắn tim được của hàng Bán thuốc lá IQOS Nga chính hãng.Hương bạc hà thơm cực, mát lạnh ngay từ những lần hút đầu tiên. Tôi thích nó lắm!

4/5


(1 Review)

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa

10 đánh giá cho Thuốc lá điện tử Heets Nga ( 4 vị )

 1. khanhphuongdang

  M là một người nghiện thuốc lá đã lâu năm rồi, đến nỗi môi thâm đen răng vàng ố hết, nhìn thấy thật ái ngại cho sức khỏe của m. Nhưng nếu nói để từ bỏ thuốc lá ngay tức khắc thì m ko thể làm được. Đợt này m quyết định chuyển sang các dòng thuốc lá mắc tiền hơn, chủ yếu là hàng ngoại nhập bởi nghe quảng cáo là hạn chế lượng khói thải ra và giảm thiểu các chất hóa học gây hại. Hiện m đang tìm hiểu loại thuốc lá Heet của Nga, ko biết ae đã ai dùng loại này chưa cho m xin ít rv nhé! Thanks all!!!

 2. baolambanhbao

  Đối với các anh em quen hút thuốc lá ngoại thì chắc chắn ko còn xa lạ với Heets tím của nga nữa r. Hương vị thuốc lá the mát giống như ăn kẹo cao su, ngọt ngào nơi đầu lưỡi, thỏa mãn được cơn thèm thuốc. Nói chung là cực kì tuyệt vời

 3. Tùng

  Có ae nào đã hút qua Heets Amber (trắng) vị nicotine đậm đà của Heets nga chưa ạ? Vị có giống như thuốc lá truyền thống ko mn?

 4. Khoa Hồ

  Vị chanh Heets Yellow Amber cứ là lạ làm sao. E này thích hợp cho những người muốn đổi khẩu vị, trải nghiệm cảm giác mới lạ nhé. Mùi vị ban đầu của em ấy rất giống vs thuốc lá truyền thống nhưng về sau sẽ nhẹ nhàng, tạo cảm giác the mát nơi cổ họng.

 5. bbminh

  Heets Nga thật sự rất thích hợp với những người nghiện thuốc như tôi nhưng ngại hút thuốc lá truyền thống. Dòng này đậm khói chứ ko ít khói như các loại thuốc lá ngoại khác, hương vị cũng dịu nhẹ dễ chịu hơn hẳn.

 6. vinh thanh

  Hiện tôi đang dùng loại IQOS Heets Amber của nga, bởi đây là loại giống với thuốc lá truyền thống nhất. Tôi dùng loại này đến nay cũng 3 – 4 năm rồi nhưng chưa muốn đổi loại mới.

 7. jinmadam

  Đã có anh em nào dùng loại Heets Turquoise Label chưa nhỉ? M mới hút thuốc nên muốn loại nhẹ nhàng thôi.

 8. dang van hai

  Heets tím nga so với hàn quốc có gì nổi bật hơn ko mọi người. Mình đang tính chuyển qua heets tím của nga dùng.

 9. Đào Bá Huy

  Mình đã dùng qua gần như là hết tất cả các hương vi của dòng thuốc lá heets nga này rồi. Nói chung mùi vị của loại thuốc lá này rất đa dạng, thích hợp cho người mới hút thuốc cho đến người nghiện thuốc như mình.

 10. tinhlagi

  Cho mình hỏi loại nào của heets nga có hương vị giống với thuốc lá truyền thống nhất nhỉ? Mình đang dùng IQOS Heets Greenzing nhưng cảm thấy vị hơi nhạt, chưa đủ đô với người nghiện thuốc lâu năm như mình.

Thêm đánh giá Hủy